วารสารประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ 38/2-65

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.พรรณวิภา สมสะอาด ผู้อำนวยการโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม เข้าร่วมพิธีเปิดบ้านวิชาการ โรงเรียนพญาเม็งราย ซึ่งมีท่านอรรณพ จูจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เป็นประธานพิธีเปิด พร้อมเยี่ยมชมนิทรรศการ การแสดง ผลงานนักเรียนและบุคลากร ณ โรงเรียนพญาเม็งราย อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย ภาพ/ข่าว : ครูธนัชญา ศุภศิริภิญโญ