วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

เรื่อง เสนอยื่นซองประมูลกิจการร้านค้าสวัสดิการและอาหารภายในโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม ปีการศึกษา ๒๕๖๖

ด้วยโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม มีความประสงค์จะทำการประมูลกิจการร้านค้าสวัสดิการและอาหารภายในโรงเรียน ด้วยการยื่นซองประมูลจ้างเหมาการดำเนินกิจการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการอาหารให้กับคณะครู บุคลากร และนักเรียน ประมาณ 228 คน โดยผู้ประสงค์จะยื่นประมูล สามารถ ยื่นซองประมูลได้ที่ห้องธุรการ ในเวลาราชการ ตั้งแต่วันที่ 3 – 10 พฤษภาคม 2566 โดยจะประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนไม้ยาวิทยาคม