วันอาทิตย์, 5 พฤษภาคม 2567

วารสารประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ 41/1-66

วันที่ 21 กันยายน 2566 ดร.พรรณวิภา สมสะอาด ผู้อำนวยการโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม มอบหมายให้ นายวิรุจน์ เมืองมูล รองผู้อำนวยการสถานศึกษา เป็นผู้แทนในการอ่านสารสันติภาพเนื่องในวันสันติภาพโลกประจำปี 2566 โดยจัดกิจกรรมในช่วงเข้าแถวเคารพธงชาติในตอนเช้า ณ ใต้ถุนอาคารเรียนโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม ตำบลไม้ยา อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย โดยหลังจากตัวแทนอ่านสารสันติภาพเรียบร้อยแล้ว ผู้ร่วมเข้ากิจกรรมกรรมทุกคนร่วมกันสงบนิ่งร่วมจิตอธิษฐาน 1 นาที เป็นการรำลึกและส่งแรงจิตอธิษฐานเพื่อให้เกิดสันติภาพขึ้นกับครอบครัว สังคม ประเทศชาติ และโลก ต่อไป