วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

วารสารประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ 40/1-66

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2566 ดร.พรรณวิภา สมสะอาด ผู้อำนวยการโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม มอบหมายให้                นายวิรุจน์ เมืองมูล รองผู้อำนวยการสถานศึกษา นางสาวสรวีย์ นันต๊ะ และนางเอี่ยมฤทัย ชุมภูชนะภัยครูโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม เป็นผู้แทนนำคณะนักเรียนจำนวน 10 คน เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือในการพัฒนาเด็กและเยาวชน(MOU) ร่วมกับภาคีเครือข่ายในพื้นที่จังหวัดเชียงราย และมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ เยาวชนที่มีผลงานดีเด่นในโครงการมหกรรมเยาวชนท้องถิ่นเชียงราย เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย โดยเด็กหญิงพิมพ์ลภัส เป็งแก้วนักเรียนโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม ได้รับพิจารณาคัดเลือกรับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ ในสาขาการศึกษาและวิชาการ โรงเรียนไม้ยาวิทยาคมขอแสดงความยินดีและชื่นชมนักเรียนผู้ได้รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติในครั้งนี้