วันพุธ, 8 พฤษภาคม 2567

วารสารประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ 38/1-66

วันที่ 8 – 10 กันยายน 2566 ดร.พรรณวิภา สมสะอาด ผู้อำนวยการโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม นำคณะดำเนินงานประกอบด้วย นางสาวนิศากร โนราช นางสาวสรวีย์ นันต๊ะ และนางสาวปิยะพร อนุ ครูโรงเรียนไม้ยาวิยาคม เข้าร่วมการประชุมปฏิบัติการจัดการความรู้การนำผลการวิจัยและนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ณ โรงแรมบางกอกพาเลส ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร เพื่อจัดการความรู้การดำเนินงานโครงการอันจะส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพของผู้เรียนและสร้างเครือข่ายครู ผู้บริหารสถานศึกษาและบุคลากรทางการศึกษา ที่มีความมุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษา สำหรับโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ