วันจันทร์, 29 เมษายน 2567

วารสารประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ 18/1-66

วันที่ 26 มิถุนายน 2566 โรงเรียนไม้ยาวิทยาคม นำโดย ผู้อำนวยการ ดร.พรรณวิภา สมสะอาด รองผู้อำนวยการวิรุจน์ เมืองมูล และคณะครูโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม จัดกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2566 ภายใต้คำขวัญ “รวมพลังไทย หยุดภัยยาเสพติด” ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ตะหนักรู้เท่าทันโทษและภัยอันตรายจากยาเสพติด สามารถหลีกเลี่ยงและป้องกันตนเองจากยาเสพติด โดยมีการเดินขบวนรณรงค์ในชุมชนบริเวณรอบโรงเรียน และให้ความรู้ และมีกิจกรรมให้ความรู้แก่นักเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม โดยได้รับอนุเคราะห์คณะวิทยากรจากสถานีตำรวจภูธรพญาเม็งราย ที่ได้ดำเนินกิจรรมจนสำเร็จลุล่วงบรรลุตามวัตถุประสงค์