วันศุกร์, 19 เมษายน 2567

ฝ่ายบริหาร

ดร.พรรณวิภา สมสะอาด

นายวิรุจน์ เมืองมูล
                                                                 รองผู้อำนวยการโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม

นางณิศวรา จุลฤทธิ์
                                                                              ครู ชำนาญการพิเศษ