วันศุกร์, 19 เมษายน 2567

วารสารประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ 2/1-66

วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 ดร.พรรณวิภา สมสะอาด ผู้อำนวยการโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม พร้อมด้วยครูนิศากร โนราช ครูรุจิรา คำสุภา ครูชยุตพงษ์ วงศ์เทพ และนักเรียนวงโยธวาทิตโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม เข้าร่วมขบวน Big Day เชิญชวนไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ณ ที่ว่าการอำเภอพญาเม็งราย อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย

ภาพ/ข่าว : ครูธนัชญา ศุภศิริภิญโญ ครูชนัญชิดา อ่อนพุทธา และ ครูธนวัฒน์ สุภารัตน์