วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน 2567

มาตรการด้านความปลอดภัยในสถานศึกษา โรงเรียนไม้ยาวิทยาคม ในช่วงปิดภาคเรียน

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ดร.พรรณวิภา สมสะอาด ผู้อำนวยการโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม ได้มีมาตรการเพิ่มจุดติดกล้องวงจรปิด เพื่อป้องกันและลดอันตรายการเกิดเหตุอาชญากรรมในพื้นที่ภายในโรงเรียน และยังมีการดำเนินการรายงานการอยู่เวรรักษาการณ์ทั้งกลางวันและกลางคืน ในช่องทางสื่อสารกลุ่มของโรงเรียนไม้ยาวิทยาคม